TRI ÂN NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG

Hơn 200 năm trước đây, ở nước ta, đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói: “Thầy thuốc là người bảo vệ sinh mạng con người, sống chết trong tay mình nắm, phúc họa trong tay mình giữ. Vậy thì làm sao kiến thức không đầy đủ, đức hạnh không trọn vẹn, tâm hồn không rộng lớn, hành động không thận trọng mà dám liều lĩnh học đòi cái nghề cao quý đó chăng?”. Các thế hệ thầy thuốc đi trước đã để lại những tấm gương sáng về y đức, cống hiến trọn đời cho sự nghiệp y học nước nhà.

 Thấm nhuần “đạo nghề y”, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Nguyên Sinh Group luôn lấy phương châm “Chữ tâm trong từng sản phẩm – Chữ tầm trong mỗi bước đi” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ toàn dân. Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Nguyên – Người sáng lập Nguyên Sinh Group – người gần 20 năm trong nghề dược luôn đặt trọn tâm huyết, gửi gắm tình yêu trong mỗi sản phẩm. Không chỉ vững về chuyên môn, Chủ tịch Phạm Nguyên được khách hàng, đối tác trân trọng, tin tưởng bởi đức tính giản dị, tận tâm, tận lực, cống hiến, cẩn trọng và bởi sự sẻ chia. Bên cạnh sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất, những năm qua Nguyên Sinh Group luôn ý thức được trách nhiệm với cộng đồng qua những hoạt động an sinh xã hội, những sẻ chia đối với các em bé có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Nguyên Sinh Group xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc, nhà khoa học, nhân viên y tế cả nước những tình cảm tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Hai năm qua là khoảng thời gian thử thách đầy cam go đối với đội ngũ thầy thuốc. Những chiến sĩ áo trắng đã âm thầm, lặng lẽ dấn thân, cống hiến, hy sinh tình cảm và lợi ích cá nhân để mang lại cuộc sống bình an cho người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc…

Hình ảnh những chiến sĩ áo trắng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa hè oi bức, dù đã kiệt sức nhưng vẫn quyết bám trụ, chiến đấu với dịch bệnh, tất cả vì sức khoẻ của người dân, của cộng đồng. Sự hy sinh tính mạng, sức khỏe của hàng nghìn cán bộ y tế là hình ảnh tiêu biểu và phẩm chất tốt đẹp nhất ‘thầy thuốc như mẹ hiền’.

Xin cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc đến những người chiến sĩ áo trắng, những “thầy thuốc của nhân dân”. Với những sản phẩm tăng cường sức đề kháng trong mùa dịch như: Thảo mộc Andromax, Cao ho Hoàng Bảo Đan, Tinh dầu tỏi Galic Oil Natural, Yến Sào NS One Nest, Nấm thượng hoàng Cordyceps 1500, Thảo mộc Paratox Life,…Nguyên Sinh Group luôn sẵn sàng tận tâm, tận lực cùng các thầy thuốc, bác sĩ, các nhân viên y tế và toàn dân chống dịch, chung tay “Vì một Việt Nam khoẻ”.

Vũ Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi