NGUYÊN SINH GROUP ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, SẮC ĐẸP CỦA PHỤ NỮ

“Nếu phụ nữ quá siêng năng, tiết kiệm và không biết cách chăm sóc, sửa soạn cho bản thân thì e rằng đàn ông sẽ không thích. Thay vào đó bạn nên đầu tư, trau dồi kiến thức, làm cho bản thân trở nên có giá trị như vậy đàn ông sẽ coi trọng bạn hơn.”, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên – người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp không tuổi của Showbiz Việt chia sẻ.

Hay như diễn viên Phương Oanh cũng nhận xét: “Phụ nữ phải tự tin với ngoại hình của mình, xấu đẹp không quan trọng, quan trọng là chúng ta đều luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, khỏe cả bên trong lẫn bên ngoài”.

Thời đại mới, chị em phụ nữ hãy cứ sống thật thoải mái, tự làm điều mình thích, tặng quà cho chính bản thân trong những dịp đặc biệt. Bởi xét cho cùng, món quà tuyệt nhất với phụ nữ chính là món quà tinh thần, khi chúng ta được sống đúng với cá tính và sắc màu riêng.

Nhân ngày đặc biệt ý nghĩa 20/10 – Ngày của một nửa thế giới, Nguyên Sinh Group xin gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên, những khách hàng nữ thân yêu của Nguyên Sinh Group lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn tươi trẻ, tự tin, tràn đầy năng lượng, hạnh phúc trọn vẹn. 

NGUYÊN SINH GROUP luôn đồng hành chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp của PHỤ NỮ VIỆT NAM!


 

 

 

 

 

 

Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Nguyên Sinh Group ngày 20/10

Vũ Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi