NGUYÊN SINH GROUP – DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

THAM GIA HỘI NGHỊ

“TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG HALAL KHU VỰC

 ĐÔNG NAM Á – NAM Á – NAM THÁI BÌNH DƯƠNG”

Sáng 20/12/2021 tại khách sạn Pan Pacific, NGUYÊN SINH GROUP vinh dự tham dự Hội nghị “THỊ TRƯỜNG HALAL Ở ĐÔNG NAM Á – NAM Á – NAM THÁI BÌNH DƯƠNG” do Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức.

Hội nghị “Thị trường Halal khu vực Đông Nam Á – Nam Á – Nam Thái Bình Dương: Tiềm năng và Cơ hội” thành công tốt đẹp, mở ra một tuyến đường mới tăng cường kết nối không chỉ trong khu vực Đông Nam Á mà còn xa hơn nữa và rộng lớn hơn nữa.

Thủ tướng Chính phủ cũng đã có chỉ đạo về việc thúc đẩy xây dựng ngành Halal Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm Halal của ta ra thị trường Halal toàn cầu nói chung và khu vực Đông Á – Nam Á – Nam Thái Bình Dương nói riêng.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Đại sứ các nước Đông Nam Á – Nam Á – Nam Thái Bình Dương tại Việt Nam; Đại sứ Việt Nam tại các nước Đông Nam Á – Nam Á – Nam Thái Bình Dương; Lãnh đạo, quan chức cấp cao của các Bộ, ngành hữu quan của Việt Nam (Bộ Ngoại giao, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng Cục Du lịch, Ban Tôn giáo Chính phủ…); đại diện Lãnh đạo các tổ chức quốc tế tại Hà Nội; học giả; diễn giả viện nghiên cứu uy tín trong và ngoài nước về Halal; các hiệp hội của Việt Nam và các nước.

Lãnh đạo Bộ Ngoại giao và Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn

chụp ảnh lưu niệm với các Đại sứ, Đại diện/Trưởng Đại diện

Nguyên Sinh Group vinh dự là 1 trong những doanh nghiệp tiêu biểu tham dự và phát biểu tại Hội nghị. Các sản phẩm của Nguyên Sinh Group được lựa chọn trưng bày, giới thiệu đến Lãnh đạo các Bộ, ngành, Đại sứ các nước tại Việt Nam và Đại sứ Việt Nam tại các nước cũng như đông đảo đối tác trong khu vực.

Tổng Giám đốc Nguyên Sinh Group – CEO Hà Châu phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyên Sinh Group – CEO Hà Châu đã bày tỏ mong muốn Đại sứ, các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm, khuyến nghị đối với các doanh nghiệp dược phẩm khi tham gia thị trường Halal. Với hơn 30 dòng sản phẩm đạt chất lượng cao thuộc các nhóm: Tăng cường sức đề kháng, chăm sóc sức khoẻ gia đình, nhóm sản phẩm dành cho bé, nhóm sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp Tổng Giám đốc khẳng định Nguyên Sinh Group tự tin đạt các tiêu chuẩn Halal và sẵn sàng tâm thế tham gia vào thị trường tiềm năng này.

Các sản phẩm của Nguyên Sinh Group giới thiệu trong Hội nghị được Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đại sứ quán các nước cũng như các doanh nghiệp trong khu vực quan tâm.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng thăm khu trưng bày sản phẩm của Nguyên Sinh Group

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Phùng Đức Tiến thăm khu trưng bày sản phẩm của Nguyên Sinh Group

 

CEO Hà Châu & Ông Vũ Hồ – Đại Sứ, Vụ trưởng Vụ ASEAN, Bộ Ngoại giao

CEO Hà Châu & Ông Rémi Nono Womdim – Trưởng Đại diện FAO tại Việt Nam

CEO Hà Châu & Ông Trần Văn Khoa – Đại sứ Việt Nam tại Brunes

CEO Hà Châu & Ông Trần Việt Thái – Đại sứ Việt Nam tại Malaysia

CEO Hà Châu và Ông Lê Thành Hưng – Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ

CEO Hà Châu & Bà Samina Naz, Đại sứ Bangladesh tại Việt Nam

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Phạm Ánh Nguyên đã làm việc, trao đổi với các đối tác về sản phẩm và phương thức hợp tác xuất khẩu đến thị trường Halal khu vực Đông Nam Á – Nam Á – Nam Thái Bình Dương. Các đối tác đánh giá cao về tính chuyên nghiệp của Nguyên Sinh Group và bày tỏ mong muốn là đối tác chiến lược trong việc xuất khẩu các sản phẩm trên.

Chủ tịch HĐQT Phạm Ánh Nguyên làm việc với các đối tác

Đại sứ Việt Nam tại Pakistan Nguyễn Tiên Phong cho rằng: các sản phẩm như Nấm thượng hoàng Cordyceps 1500, Thảo mộc Paratox Life thực sự đánh vào nhu cầu cao của người dân Pakistan.

 

Các đối tác khu vực và trong nước quan tâm đến sản phẩm của Nguyên Sinh Group:

Bà Samina Mehtab – Đại sứ Pakistan tại Việt Nam thăm quan

khu trưng bày sản phẩm của Nguyên Sinh Group

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, tất cả các sản phẩm của NGUYÊN SINH GROUP được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP, GLP, GSP, CGMP và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 9001.

Nguyên Sinh Group có 3 nhóm sản phẩm chính dự kiến sẽ tham gia xuất khẩu gồm:

  • Nhóm sản phẩm tăng sức đề kháng, chăm sóc sức khoẻ gia đình: Nấm thượng Hoàng Cordyceps 1500, Thảo mộc Paratox Life, Calcium Hydro Nano, Viên bổ khớp Ostermax
  • Nhóm sản phẩm dành cho bé: Siro yến Sào Ns One Nest, Cao ho Hoàng Bảo Đan, Calcium Kid Liffe
  • Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp: Hồng Sâm Collagen Beauty, Skin White

 

Nguyên Sinh Group luôn nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và y học hiện đại. Với đội ngũ nhân sự sáng tạo, nhiệt huyết và hệ thống vững mạnh trên cả nước Nguyên Sinh Group hoàn toàn tin tưởng sẽ nhanh chóng chinh phục thị trường Halal.

Vũ Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi