NGUYÊN SINH GROUP CHÚC MỪNG CÁC TÁC GIẢ ĐẠT GIẢI BÁO CHÍ QUỐC GIA 

Hà Nội – Tối nay (24.10), Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia (BCQG) lần thứ XV – năm 2020  được tổ chức trọng thể  tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, thành phố Hà Nội.

Dự lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XV – năm 2020 có Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa.

Tròn 15 năm giải Báo chí Quốc gia được tổ chức – một chặng đường không ngừng lan toả, lớn mạnh của giải thưởng nghề nghiệp cao quý nhất dành cho những người làm báo.

Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Lễ trao giải 

Trên tất cả là niềm vui, niềm tự hào, nhất là sau chặng đường chống dịch vừa qua, đội ngũ nhà báo đã đóng góp xứng đáng trên mặt trận thông tin, góp vào thành quả chung của đất nước: cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, thích ứng với cuộc sống bình thường mới ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Chúng ta đang đến gần những tháng cuối cùng của năm 2021, nhưng chắc chắn rằng những gì đã xảy ra trong năm 2020 vẫn là những ký ức đầy cảm xúc. Chúng ta còn nhớ Covid 19 bắt đầu len lòi vào lãnh thổ Việt Nam ngay trong những ngày đón Tết cổ truyền, rồi nhanh chóng bùng phát. Chẳng ai hình dung được mức độ tàn phá của nó mạnh mẽ, lâu dài, phức tạp đến thế qua 4 đợt dịch. Gần 2 năm qua, cả nước đã cùng nhau chống dịch, đi qua những tháng ngày vất vả hy sinh nhưng cũng hết sức kiên cường. Đồng hành với đội ngũ y bác sỹ, bộ đội công an, cả bệnh nhân trong tâm dịch luôn là những nhà báo, không quản ngày đêm để có tin tức cập nhật nhất. Mồ hôi, nước mắt và những hy sinh thầm lặng. Xin được tri ân những người tuyến đầu, trong đó có các nhà báo chiến sỹ.

Nguyên Sinh Group xin chúc mừng các tác giả đạt giải thưởng cao quý, những người làm báo đã, đang và luôn dấn thân, hết mình truyền lửa, đặc biệt trong bối cảnh mới, thời đại mới, trước những thách thức mới. Chúc các anh chị luôn dồi dào sức khoẻ, bút sắc lòng trong để cùng dân tộc vượt qua mọi khó khăn thách thức vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

Chúng tôi tự hào về các anh chị – những nhà báo chân chính.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi