Sáng 14/5/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nguyên Sinh Group đã ra mắt sản phẩm NMN Tripeptide NSG. Đây là sản phẩm hiện đang được người tiêu dùng quan tâm bởi hiệu quả trong việc hỗ trợ hạn chế và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, giúp trẻ hóa cơ thể từ cấp độ tế bào.

NMN là tên viết tắt của β- Nicotinamide mononucleotide, tiền thân của NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide) một phân tử tự nhiên có trong cơ thể, hợp chất này có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa. NMN được sản sinh tự nhiên và tồn tại trong cơ thể tất cả sinh vật sống. NMN đóng vai trò là chất nền cho NAM – một Enzyme chuyển đổi thành NAD+ (Nicotinamid Adenine Dinucleotid). Hoạt chất này có tác dụng kích hoạt gen trường thọ Sirtuin giúp: Hạn chế tối đa quá trình lão hóa của cơ, xương, thị giác, gan, chức năng miễn dịch, hỗ trợ phục hồi các tế bào bị tổn thương.

NMN là một hoạt chất trong chu trình NAD (chuỗi truyền điện tử trong ty thể) để tạo ra NAD+ (Nicotinamid Adenine Dinucleotid). Đây là một trong những phân tử mấu chốt trong quá trình chuyển hóa tế bào, giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, đảm bảo chức năng của các gene phòng vệ, bảo vệ cơ thể khỏi sự lão hóa và bệnh tật. Theo nghiên cứu của Đại học Keio, thời gian và các tác động xấu từ bên ngoài khiến lượng NAD+ trong cơ thể ngày một suy giảm. Nếu cơ thể phải chống chọi với virus COVID-19 hay di chứng hậu COVID-19, việc suy giảm NAD+ càng khiến hệ thống miễn dịch yếu kém, kéo theo nhiều hệ quả về sức khỏe. Bổ sung lượng NAD+ là biện pháp chủ động bảo vệ sức khỏe, nhanh chóng phục hồi các di chứng hậu COVID-19.

Nghiên cứu về NMN cho thấy rằng: Tiền chất NAD+ có khả năng sửa chữa các ADN tổn thương trong tế bào. Giáo sư David Sinclair thuộc Trường Y Harvard và Trường Khoa học Y Khoa UNSW sau quá trình một năm thử nghiệm cho kết quả khả quan khi tế bào già được “trẻ hóa”. Theo nghiên cứu, NMN sẽ kích hoạt gen trường thọ Sirtuin: Ngăn chặn lão hóa, đảo ngược tuổi già có vai trò đối với sức khỏe nam – nữ giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi